LIÊN CHI ĐOÀN KHOA KINH TẾ PHÁT ĐỘNG PHONG TRÀO CHÀO MỪNG 91 NĂM THÀNH LẬP ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH (26/3/1931 – 26/3/2022)

Để hưởng ứng Tháng Thanh niên năm 2022 và hướng tới kỷ niệm chào mừng 91 năm Ngày thành lập Đoàn thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh. Ngày 26/3, Liên Chi Đoàn Khoa Kinh Tế-Trường Đại Học Tây Bắc tiếp tục chỉ đạo các chi Đoàn đồng loạt ra quân “Ngày Chủ nhật xanh” trong Tháng Thanh niên có ý nghĩa bảo vệ môi trường, xây dựng văn minh đô thị đồng thời khẳng định sức mạnh của tình đoàn kết, nhất trí, phát huy tinh thần xung kích, tình nguyện của tuổi trẻ.

“Ngày Chủ nhật xanh” nằm trong khuôn khổ Tháng Thanh niên năm 2022, nhằm chung tay giải quyết thực trạng ô nhiễm môi trường, giữ môi trường sống xanh sạch đẹp, ứng phó với biến đổi khí hậu và thi đua lập thành tích chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII, nhiệm kỳ 2022-2027.

Bên cạnh đó, Liên chi đoàn Khoa Kinh tế sẽ tiếp tục triển khai tuyên truyền, truyền thông về công tác phòng chống dịch bệnh, triển khai các đội hình thanh niên tình nguyện hỗ trợ Đoàn trường Đại học Tây Bắc tại các khu cách ly tập trung, hướng dẫn người dân khai báo y tế tự nguyện và thường xuyên… Tiếp tục nâng cao ý thức tự phòng ngừa của người dân, thanh niên trước diễn biến mới của dịch Covid-19 tại Tỉnh Sơn La.