Liên Chi Đoàn Khoa Kinh tế tổ chức khai mạc Hội thao sinh viên cấp Khoa năm học 2022 – 2023

Nhằm nâng cao tinh thần tập luyện thể dục – thể thao, gắn tình đoàn kết giữa các chi đoàn và tuyển chọn được cầu thủ xuất sắc nhất để tham gia hội thao cấp Trường. Vào 15h00, ngày 15/10/2022, Liên Chi đoàn Khoa Kinh tế đã tổ chức khai mạc hội thao truyền thống của Khoa Kinh tế năm học 2022 – 2023.

Đến tham dự dự hội thao và phát biểu khai mạc có Thầy Hoàng Xuân Trọng – Bí thư chi bộ, Trưởng Khoa Kinh tế; cô Đoàn Thanh Hải – Phó trưởng Khoa Kinh tế; cô Đỗ Thị Thu Hiền – Bí Thư LCĐ Khoa Kinh tế; Cô Nguyễn Thị Thanh Thủy – Phó Bí thư LCĐ Khoa Kinh tế; cô Lò Thị Huyền Trang – Bí thư chi đoàn Giảng viên cán bộ; các thành viên BCH liên chi đoàn Khoa Kinh tế cùng đông đảo các vận động viên, cổ động viên đến từ các khóa K60, K61, K62, K63 của Khoa Kinh tế có mặt đông đủ.

Phát biểu tại khai mạc Hội thao sinh viên cấp Khoa, Thầy Hoàng Xuân Trọng – Bí thư chi bộ, trưởng Khoa Kinh tế đã gửi lời động viên, lời chúc thi đáu hết mình tới các đội thi, phát huy tinh thần thể dục thể thao truyền thống của Khoa. Cũng trong buổi khai mạc, bạn Lường Văn Trường lớp K61 ĐH Kế Toán đã thay mặt toàn thể các vận động viên phát biểu tuyên thệ.

Ngay sau màn khai mạc là trận bóng đá nam giữa đội K62 Kế Toán và đội K61 Liên quân, kết quả chung cuộc nghiêng về đội K61 liên quân với tỉ số là 1 – 0. Dưới đây là một số hình ảnh của buổi khai mạc và các trận mở màn.

Thầy Hoàng Xuân Trọng – Bí thư chi bộ – Trưởng khoa Kinh tế phát biểu khai mạc

Đinh Thị Diêu – K60 ĐH QTKD