Thư mời viết bài tham luận Hội thảo về du lịch Sơn La

Kính gửi: Khoa Kinh tế – Trường Đại học Tây Bắc

Để góp phần triển khai thực hiện NQ 19-NQ/TU của Ban Thường vụ tỉnh ủy về phát triển du lịch đến năm 2020, tầm nhìn đến năm 2030. Hiệp hội Du lịch tỉnh, UBND Thành phố Sơn La, Hội khoa học kinh tế tỉnh phối hợp tổ chức hội thảo quy mô cấp Thành phố. Nhằm tạo sự thống nhất nhận thức về phát triển du lịch trên địa bàn Thành phố nói riêng, tỉnh Sơn La nói chung.

Hội thảo với chủ đề: “Chung tay xây dựng và phát triển sản phẩm du lịch trên địa bàn Thành phố Sơn La”. Với mong muốn tập hợp được những tư duy, sự hiểu biết và kinh nghiệm của các cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp, các Trường về phát triển du lịch nói chung, sản phẩm du lịch nói riêng.

dulichsonla

Ban tổ chức hội thảo trân trọng kính mời quý cơ quan tham gia viết bài tham luận tại hội thảo; Ban tổ chức hội thảo gửi kèm theo thư mời, bản kế hoạch tổ chức hội thảo và gợi ý những chủ đề liên quan đến phát triển sản phẩm du lịch để quý cơ quan lựa chọn.

Về số lượng bài: Mỗi cơ quan có thể tham gia viết từ 1 – 3 bài; về thời lượng mỗi bài viết ít nhất từ 3 – 5 trang.
Chủ đề bài viết do quý cơ quan xác định cho phù hợp với nội dung tham luận.

Mọi thông tin chi tiết về khả năng tham gia viết bài:
– Số lượng bài viết, chủ đề bài tham luận xin gửi về Hiệp hội Du lịch tỉnh
– Thời gian viết và nộp bài chậm nhất trước ngày 10/10/2014 (Bài viết có thể gửi bản thảo hoặc bản mềm) theo địa chỉ:
+ Email: [email protected]
+ Địa chỉ: Hiệp hội Du lịch tỉnh: Số 51 – Đường Tô Hiệu – Thành phố Sơn La
+ Hoặc liên hệ với Bà Cao Kim Dung Chánh Văn phòng Hiệp hội
Điện thoại: 0223 789 393 – Di động: 0912 131 832

Ban tổ chức hội thảo rất mong nhận được sự quan tâm tham gia của quý cơ quan.
Trân trọng cảm ơn!

HIỆP HỘI DU LỊCH

Hoàng Chí Thức

Xem chi tiết các files kèm theo:
Thư mời viết bài tham luận hội thảo
Gợi ý những chủ đề liên quan
Kế hoạch tổ chức hội thảo