Tọa đàm kỷ niệm 91 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2022)

Tối ngày 21/03/2022, Liên chi đoàn Khoa Kinh tế tổ chức Tọa đàm kỷ niệm 91 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2022) diễn ra thành công và ý nghĩa với các đoàn viên thanh niên.

Dự tọa đàm có đồng chí Đỗ thị Thu Hiền – Bí thư LCĐ Khoa Kinh tế, 15 Chi đoàn cơ sở trực thuộc và hơn 150 đoàn viên tham dự.

Tại buổi tọa đàm, các đoàn viên đã cùng nhau ôn lại chặng đường 91 năm xây dựng và phát triển của Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh. Theo đó, 91 năm qua, lực lượng Đoàn TNCS Hồ Chí Minh đã không ngừng lớn mạnh, thực sự là đội dự bị tin cậy của Đảng, là lực lượng xung kích cách mạng.

Phát biểu tại buổi tọa đàm, đồng chí Đỗ Thị Thu Hiền nhấn mạnh: các đoàn viên thanh niên Khoa Kinh tế cần nhận thức đầy đủ và sâu sắc hơn nữa vai trò, vị trí của thanh niên, không ngừng nỗ lực phấn đấu, rèn luyện đạo đức cách mạng, đi đầu trong các phong trào của địa phương.

Về nhiệm vụ trong thời gian tới, đồng chí Bí thư LCĐ nhấn mạnh: cần chú trọng nâng cao chất lượng Đoàn viên, cán bộ đoàn. Luôn chú trọng và không ngừng củng cố, xây dựng tổ chức Đoàn ngày càng vững mạnh, đủ sức đảm nhận vai trò nòng cốt trong phong trào thanh niên…

Nguyễn Thị Thạch Thảo

Chi đoàn K60 ĐH Tài chính – Ngân hàng