CẨM NANG CHIA SẺ KINH NGHIỆM HỌC TỐT DÀNH CHO LƯU HỌC SINH LÀO – KHOA KINH TẾ – TRƯỜNG ĐẠI HỌC TÂY BẮC

Mùa thi đang đến gần. Bạn muốn đạt điểm số cao mà không biết làm thế nào? Bạn bối rối vì chưa tìm được phương pháp học tập hiệu quả?

Với mục đích cung cấp cho các bạn Lưu học sinh Lào đang học tập tại khoa Kinh tế – Trường đại học Tây Bắc có thêm tài liệu tham khảo về các phương pháp và kinh nghiệm học tốt từ chính các bạn Lưu học sinh Lào và cựu Lưu học sinh Lào, đồng thời tôn vinh các bạn Lưu học sinh Lào của khoa Kinh tế có thành tích cao trong học tập. Ban công tác Lưu học sinh Lào – Khoa kinh tế xây dựng cuốn “Cẩm nang kinh nghiệm học tốt dành cho Lưu học sinh Lào khoa Kinh tế”.

Cuốn cẩm nang chia sẻ kinh nghiệm học tốt dành cho Lưu học sinh Lào hiện có 6 bài chia sẻ kinh nghiệm học tốt của 6 bạn Lưu học sinh Lào từ K53 đến K56 với 2 chuyên ngành Kế toán và Quản trị kinh doanh của khoa Kinh tế. Mỗi bài chia sẻ là những kinh nghiệm rất thật của chính các bạn trong quá trình học tập để có được kết quả cao trong kỳ thi cũng như thời gian học tập tại khoa Kinh tế – Trường Đại học Tây Bắc. Các bài chia sẻ kinh nghiệm được viết dưới dạng tự thuật rất chân thật, gần gũi và dễ hiểu sẽ là một tài liệu rất bổ ích dành cho các bạn Lưu học sinh Lào đang theo học tại Khoa Kinh tế – Trường Đại học Tây Bắc từ năm đầu cho đến các bạn sinh viên năm cuối. Cuốn “Cẩm nang kinh nghiệm học tốt dành cho các bạn Lưu học sinh Lào khoa Kinh tế” sẽ tiếp tục được cập nhật và bổ sung bởi những bạn Lưu học sinh Lào có phương pháp học tốt và có thành tích cao trong học tập. Cuốn cẩm nang giữ nguyên bản quyền của các tác giả nên không trách khỏi các lỗi chính tả, lỗi dùng từ…Hy vọng rằng cuốn cẩm nang sẽ mang lại cho các bạn đọc những điều bổ ích và các bạn sẽ đạt được kết quả cao trong quá trình học tập tại khoa Kinh tế – trường Đại học Tây Bắc.

T/M Ban công tác Lưu học sinh Lào

Ths. Nguyễn Thị Thanh Thủy

Tải về và xem chi tiết trong file dưới đây:

Cẩm nang kinh nghiệm học tốt dành cho Lưu học sinh Lào-pdf