Đại học Tây Bắc – Nơi bắt đầu những ước mơ!

Khoa Kinh Tế – Trường Đại học Tây Bắc thường xuyên tổ chức các hoạt động trải nghiệm thực tế cho sinh viên. Một trong các hoạt động có thể kể đến là hoạt động trải nghiệm thực tế trong tháng rèn nghề của Khoa.

Chúng em là những sinh viên K59 Đại học quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành rất may mắn được các thầy cô trong Khoa Kinh Tế tổ chức chuyến đi trải nhiệm thực tế tại Mộc Châu với lịch trình 2 ngày 1 đêm. Đây là chuyến đi thực tế mang tính đặc thù, có vai trò quan trọng trong quá trình đào tạo của ngành du lịch, hoạt động này gắn liền với việc hướng dẫn và điều hành tour, cách tổ chức team building,… cung cấp các kiến thức trong giáo trình với việc thực tế tại các điểm di tích, các điểm du lịch, đồng thời rèn luyện các kỹ năng nghề nghiệp cho sinh viên. Chuyến đi là dịp kiểm chứng, cụ thể hóa những kiến thức đã được học ở giảng đường vào thực tiễn. Là cơ hội để trau dồi những vốn kiến thức, tri thức mới mà sách vở chưa đề cập đến.

Chuyến đi đã giúp chúng em hiểu nhiều hơn về những giá trị lịch sử, văn hóa của dân tộc, đặc biệt là  những cách thức tổ chức tour, điều hành tour của chuyên ngành Du Lịch. Từ đó, giúp sinh viên thêm yêu, thêm tự hào về truyền thống vẻ vang của dân tộc, yêu nghề hơn và chủ động hơn với nghề. Và cũng không ngừng phấn đấu, nỗ lực trong học tập, rèn luyện, lao động để góp phần xứng đáng vào sự nghiệp đổi mới đất nước để viết tiếp những trang sử vẻ vang của dân tộc ta.

Một số hình ảnh chuyến đi thực tế:

 

 

Thủy Tiên