KHOA KINH TẾ THAM GIA HỘI THAO CẤP TRƯỜNG NĂM HỌC 2020 – 2021

Ctv: Khánh Linh – CLB Truyền thông

14h chiều ngày 03/3, đội bóng đá Khoa Kinh tế ra quân tham gia hội thao cấp trường năm học 2020 -2021

Trước khi vào trận, các cổ động viên đã có mặt đông đủ, các vận động viên cũng đến sớm để khởi động, chuẩn bị tinh thần tốt nhất tham gia thi đấu.

Đội bóng đá nam khoa Kinh Tế gặp đội bóng đá khoa Khoa học Cơ Sở, với tỉ số 3-2 nghiêng về khoa KHCS. Với đội nữ, khoa Kinh Tế gặp đối thủ là đội bóng nữ khoa khoa học tự nhiên, tỉ số: 3-1 nghiêng về khoa KHTN.

Mặc dù trận đầu kết quả chưa được như mong muốn, đội thi khoa Kinh Tế thiếu chút may mắn, những chắc hẳn với lòng tin và sự cổ vũ hết mình của các thầy cô giáo cùng các cổ động viên, các cầu thủ khoa Kinh Tế sẽ không nản lòng, tiếp tục cố gắng thi đấu, giành lấy những bàn thắng đẹp mắt nhất.