Sinh viên Việt Nam khoa Kinh tế tham gia giải chạy việt dã, thổi bay Sars-cov

Khánh Linh – Hồng Vân K59 Du lịch

Sáng 13/6 tại trường Đại học Tây Bắc, 700 vận động viên là giảng viên, sinh viên đã tham gia giải chạy việt dã, thổi bay Sars-cov, được nhận chứng nhận sinh viên khỏe do Hội sinh viên Trường Đại học Tây Bắc tổ chức.

Với mục đích hưởng ứng ngày Môi trường thế giới 5/6/2020 và tháng hành động vì môi trường; tạo cho các bạn sinh viên một sân chơi thể thao lành mạnh, bổ ích,  nâng cao sức khỏe phòng chống dịch bệnh đồng thời trao giấy chứng nhận Sinh viên khỏe cho sinh viên đây – một trong những tiêu chí để nhà trường xét danh hiệu Sinh viên 5 tốt. Sáng ngày thứ bảy, 13/6/2020, giải chạy đã diễn ra với sự tham dự của 700 VĐV là sinh viên và cán bộ, giảng viên đến từ các phòng, ban, khoa chức năng trong toàn trường.

Giải gồm các nội dung thi đấu: 1,6km cho nữ và 3,2 km cho nam, cung đường chạy vòng quanh khuôn viên trường. 03 Giảng viênchi đoàn GVCB và 75 sinh viên Việt Nam Khoa Kinh tế cũng tham dự với số lượng lớn, tinh thần vui tươi phấn khởi, tham gia hết mình.

Tông kết giải chạy có 700 VĐV đạt danh hiệu sinh viên khỏe, 14 VĐV đạt giải. Đặc biệt sinh viên Mùa A Giàng – Chi hội K59 ĐH Kế toán – LCH khoa Kinh tế đã giành được giải Nhì trong nội dung nam.

Với thành công của giải chạy đã tạo tâm lý thoải mái để các bạn SV khoa Kinh Tế nói riêng và trong toàn trường nói chung tiếp tục học tập, rèn luyện và phấn đấu!