Thông báo kết quả cuộc thi ảnh “Khoảnh khắc yêu thương”

Dành cho các bạn học sinh THPT trên địa bàn Sơn La và Điện Biên

Để giúp các bạn học sinh THPT lưu giữ lại những kỉ niệm đẹp, ghi dấu lại thời học sinh THPT với thầy cô, bè bạn, mái trường thân yêu bằng các bức ảnh đẹp và ý nghĩa, các thầy, cô ngành Tài chính – Ngân hàng, trường Đại học Tây Bắc đã tổ chức cuộc thi ảnh với chủ đề “Khoảnh khắc yêu thương”.

Trải qua một tháng phát động, Ban tổ chức đã nhận được rất nhiều bức ảnh/video dự thi của các bạn học sinh Khối THPT tại các trường trên địa bàn tỉnh Sơn La và Điện Biên. Trước tiên Ban tổ chức xin có lời cảm ơn và chúc mừng tới những tác phẩm ảnh/video được gửi về. Đó không phải những bức ảnh được chỉnh sửa kỹ lưỡng, mà đơn giản chính là tâm tư, tình cảm của các bạn gửi gắm trong bức ảnh chứa đựng một phần thanh xuân của mình. Có lẽ chỉ với “KHOẢNH KHẮC YÊU THƯƠNG” chúng ta mới có dịp lên ý tưởng chụp ảnh với thầy cô, bạn bè, mái trường thân yêu, được lan tỏa thông qua cộng đồng Facebook, để rồi được cùng nhau nhớ về những hồi ức đẹp đẽ tươi xinh nhất của tuổi học trò trước khi hành trang vào đại học. Đây mới là món quà ý nghĩa nhất mà Ban tổ chức muốn gửi gắm đến các bạn học sinh.

Vì các tác phẩm dự thi đều mang ý nghĩa và màu sắc cá tính riêng rất “độc đáo”, nên ban tổ chức rất khó có thể lựa chọn được tác phẩm dành giải nhất cuộc thi “KHOẢNH KHẮC YÊU THƯƠNG”. Tiêu chí chấm điểm dựa trên số lượt like, chia sẻ tại website và trên trang Fanpage ngành Tài chính – Ngân hàng, Trường Đại học Tây Bắc trong thể lệ cuộc thi.

Dựa trên những quan điểm và tiêu chí đó, BTC cuộc thi ảnh “KHOẢNH KHẮC YÊU THƯƠNG” xin công bố bức ảnh đoạt giải NHẤT như sau:

01 GIẢI NHẤT – TRỊ GIÁ: 2 TRIỆU ĐỒNG

Được trao cho ảnh tập thể lớp 11B trường THPT Huyện Mường La

Với hệ số điểm quy đổi: 110 LIKE hợp lệ, 123 lượt SHARE

Tổng số điểm: 356

Sáng ngày 12/6/2020, Ban tổ chức đã có mặt tại trường THPT Mường La để chúc mừng và trực tiếp trao giải nhất cuộc thi cho tập thể lớp 11B với phần quà trị giá 2 triệu đồng .

Ảnh: Ban tổ chức trao giải

01 GIẢI NHÌ – TRỊ GIÁ: 1 TRIỆU ĐỒNG

Được trao cho video tập thể Nhóm bạn thân lớp 12 trường THPT Mường Lầm

Với hệ số điểm quy đổi: 45 LIKE hợp lệ, 144 lượt SHARE Tổng số điểm: 333

01 GIẢI KHUYẾN KHÍCH- TRỊ GIÁ: 500 NGHÌN ĐỒNG

Được trao cho ảnh tập thể lớp 12C trường THCS, THPT Chu Văn An, Đại học Tây Bắc.

Khép lại cuộc thi, Ban tổ chức muốn gửi tới các bạn học sinh THPT lời chúc:

Các bạn hãy vững tin trong kỳ thi Đại học sắp tới!

Hãy sống có ước mơ và phấn đấu thực hiện những ước mơ đó!

Gửi tới các bạn những ca từ thân  thương nhất trong bài hát “Mong ước kỷ niệm xưa”:

…“Thời gian trôi qua mau chỉ còn lại những kỉ niệm

Kỉ niệm thân yêu ơi sẽ còn nhớ mãi tiếng thầy cô

Bạn bè mến yêu ơi vẫn còn nhớ lúc giận hờn

Để rồi mai chia xa lòng chợt mong nhớ thiết tha,

Nhớ bạn bè nhớ mái trường xưa….”

Cảm ơn các bạn học sinh đã luôn đồng hành cùng “KHOẢNH KHẮC YÊU THƯƠNG”, đồng hành cùng fanpage Ngành Tài chính Ngân hàng – Đại học Tây Bắc, đã giúp chúng ta lưu giữ những khoảnh khắc đẹp nhất của tuổi học trò.

Giảng viên: Đỗ Thị Thu Hiền