KHOA KINH TẾ TỔ CHỨC TẾT CỔ TRUYỀN BUNPIMAY DÀNH CHO LHS LÀO

14h30 chiều ngày 16/4/2021 (thứ sáu) được sự nhất trí của BCN khoa, LCĐ khoa Kinh Tế phối hợp với Chi đoàn Giáo viên Cán bộ tổ chức thành công Tết cổ truyền Bunpimay nước CHDCND Lào.

 Phát biểu khai mạc, TS. Hoàng Xuân Trọng – Bí thư Chi bộ, trưởng khoa Kinh Tế gửi lời chúc mừng năm mới tới toàn thể các bạn LHS Lào đang học tập tại khoa đồng thời không quên động viên các bạn tiếp tục cố gắng học tập và rèn luyện mặc dù đón tết xa nhà.

 Để tuyên dương và động viên các bạn LHS Lào có nhiều đóng góp và cống hiến cho các hoạt động phong trào, LCĐ khoa Kinh Tế đã đề cử 10 bạn SV để được nhận giấy khen và quà từ khoa.

 Trong chương trình, ngoài chào đón Tết cổ  truyền Bunpimay bằng những tiết mục văn nghệ và trò chơi đặc sắc vui nhộn, các bạn LHS Lào còn thực hiện nghi lễ truyền thống té nước của ngày Tết cổ truyền.

 Chương trình được diễn ra và kết thúc tốt đẹp, là món quà động viên tinh thần cho các bạn LHS Lào đồng thời giúp sinh viên hai nước Việt – Lào giao lưu văn hoá, tăng tình đoàn kết hai dân tộc.

Khánh Linh – CLB truyền thông