Lễ ra mắt CLB “tăng cường khả năng làm việc cho sinh viên”

CTV: Khánh Linh – CLB Truyền thông

9h sáng ngày 25/6/2020, tại phòng B111 diễn ra Lễ ra mắt CLB “tăng cường khả năng làm việc cho sinh viên”

TS Hoàng Xuân Trọng trao quyết định cho BCN CLB

Dưới sự ủng hộ, chỉ đạo của BCN Khoa, 9h sáng ngày 25/6 tại phòng B111 – Khoa Kinh tế lễ ra mắt CLB “tăng cường khả năng làm việc cho sinh viên” thuộc dự án do nhóm cựu học viên của chương trình Au4skill (TS. Nguyễn Thị Lan Anh, TS. Hoàng Xuân Trọng, PGS. TS. Bùi Thanh Hoa, Ths. Đoàn Thanh Hải, Ths. Lò Thị Huyền Trang) được tổ chức thành công tốt đẹp.

Tham dự buổi lễ gồm: TS. Hoàng Xuân Trọng – bí thư Chi bộ, trưởng khoa Kinh Tế; Ths.Đoàn Thanh Hải – Phó bí thư Chi bộ, phó trưởng khoa; TS.Vũ Thị Sen – CUV, trưởng bộ môn Kế Toán; Ths. Đặng T. Huyền Mi – Bí thư LCĐ và Ths.Lò T. Huyền Trang – Bí thư chi đoàn GVCB. Về phía đại diện doanh nghiệp: Anh Sa Anh Tuấn – GĐ Mobifone tỉnh Sơn La. Cùng với 40 bạn SV là thành viên CLB có mặt đông đủ.

Đại diện Doanh nghiệp, Anh Sa Anh Tuấn phát biểu và cam kết ưu tiên nhận sinh viên của CLB vào làm việc tại Mobifone cũng như giới thiệu các bạn vào làm việc tại khu vực tỉnh Sơn La và khu vực lân cận.

anh Sa Anh Tuấn phát biểu

Buổi lễ ra mắt nhận được thông tin tuyển dụng từ 6 đối tác: DNTN Tú Tứ, Công ty Đ&T, HTX Quỳnh Nhai Travel, Mobifone, Công ty quảng cáo, Dự án nghiên cứu “nâng cao vị thế, năng lực cho sinh viên DTTS ở Việt Nam để định hướng lại công việc phù hợp trong tương lai”.

Buổi lễ cũng là cơ hội để kết nối các bạn sinh viên với các nhà tuyển dụng là các Doanh nghiệp, Đơn vị kinh doanh trên địa bà TP Sơn La với các lĩnh vực: Kế toán, Quản Trị Kinh doanh, Du lịch Lữ hành,… Ngay sau khi công bố quyết định ra mắt, các đơn vị doanh nghiệp đã trực tiếp ngồi lại, trò chuyện, phỏng vấn các bạn SV có nhu cầu được làm thêm, làm ngoài giờ tại các doanh nghiệp.

11h30 cùng ngày, buổi lễ ra mắt kết thúc tốt đẹp với 54 phiếu đăng ký kết nối với doanh nghiệp của các bạn SV. Đây là dấu hiệu tốt khởi đầu cho quá trình tham gia học hỏi, hoàn thiện kỹ năng làm việc cho các bạn SV.

Một số hình ảnh kết nối tại buổi Lễ: